Viên uống tăng cường sức khỏe SAKURA OYSTER EXTRACT


4.5 trên 5 với lượt đánh giá

975.000

Sakura Oyster Extract Viên uống tăng cường sức khỏe từ tinh chất hàu tươi vùng biển sâu Miyagi Nhật Bản. Aps dụng công nghệ Proton chuẩn sashimi giữ lại hoàn toàn tinh chất bổ dưỡng nhất từ Hầu cung cấp cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng cường sức khỏe.

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: 120 viên

MUA NGAY

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 2059

Hãy để lại SĐT để được tư vấn miễn phí:

Viên uống tăng cường sức khỏe Sakura Oyster Extract được chiếu xuất từ tinh chất hàu tươi vùng biển sâu Miyagi Nhật Bản.  Viên uống dử dụng công nghệ Proton chuẩn Sashimi giữ lại tinh chất bổ dưỡng tinh khiết nhất từ Hầu cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng cường sức khỏe.

CHỨC NĂNG

- Tăng cường sức khỏe sinh lý.

- Thúc đẩy hoạt động của gan, ngăn ngừa các tác hại của bia, rượu đối với gan, ổn định huyết áp.

- Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện khả năng trao đổi chất, nuôi dưỡng hệ tim mạch khỏe mạnh.

- Cải thiện khả năng chống viêm tự nhiên giúp cơ thể tránh xa mệt mỏi, cảm ốm vặt.

- Hỗ trợ làm giảm mụn, chống lão hóa hiệu quả.

CÁCH SỬ DỤNG

4 viên/ngày, nên sử dụng tốt nhất sau ăn.

THÀNH PHẦN

Chiết xuất hàu tươi từ vùng biển sâu Miyagi Nhật Bản: Thúc đẩy hoạt động của gan, ngăn ngừa sự phá huỷ chức năng gan do tác động của bia rượu, ổn định huyết áp,... có tác dụng tích cực tới khả năng sinh lý.

ZinC: Có tác dụng tích cực đến sức khỏe sinh lý, có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ sử dụng mụn trứng cá, viêm da,...

Vitamin B1, B2, B6, B12: Tăng cường sức đề kháng, duy trì sự trao đổi chất lành mạnh, hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Ông Sung Chul Choo (Tổng giám đốc Comus Korea)

Là một người nghiên cứu và làm việc trong ngành Mỹ phẩm - Làm đẹp với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thử nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn bệnh nhân và kết quả họ đều thấy rất hài lòng và chúng tôi đã cho ra mắt các sản phẩm SAKURA. Tất cả các thành phần trong sản phẩm SAKURA mà chúng tôi tạo ra đều là những thành phần tinh túy nhất chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

“Là chuyên gia da liễu - da thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi tin tưởng và lựa chọn dòng dược mỹ phẩm Sakura cho bệnh nhân dùng hàng ngày, bởi thành phần của các sản phẩm Sakura đều chiết xuất từ thiên nhiên và thích hợp với khí hậu làn da Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đặc biệt với những bệnh nhân có tình trạng nám sạm thì dòng kem trị nám Sakura sẽ là vị cứu tinh hiệu quả”.