Công bố khách hàng may mắn trúng giải tuần 1 trong chương trình “ Mua mỹ phẩm chính hãng với giá 0 đồng”


Mỹ phẩm Mai Hân xin trân trọng thông báo, sau tuần đầu tiên diễn ra chương trình Mua mỹ phẩm chính hãng với giá 0 đồng cuối cùng chúng tôi  đã tìm được vị chủ nhân may mắn nhất của giải thưởng tuần này  bao gồm: 1 Hộp Viên Uống Trắng Da Trị Nám WinCare Young X3 trị giá 1.400.000 đồng  và 1 Hộp Viên Uống Sakura HCL White Blossoms trị giá 1.500.000 đồng.




Chương trình khuyến mãi "Mua mỹ phẩm chính hãng với giá 0 đồng"


Theo đúng lịch trình vào 11h45’ ngày 08/10, Mỹ phẩm Mai Hân có quay live stream để chọn ra vị khách hàng may mắn nhất tuần với giải thưởng có giá trị lên tới 2.900.000 triệu đồng.

Kết quả cuối cùng, vị chủ nhân may mắn trúng giải thưởng tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi “Mua mỹ phẩm chính hãng với giá 0 đồng” đã thuộc về khách hàng Nguyễn Phương có số điện thoại: 0909444xxx. Ngay sau khi có kết quả, đích thân Mỹ phẩm Mai Hân đã trực tiếp gọi điện đến để chúc mừng cho chị Phương trong niềm vui vỡ òa vì không tin mình lại may mắn đến vậy. Mỹ phẩm Mai Hân sẽ nhanh chóng chuyển giải thưởng bao gồm: 1 HỘP Viên Uống Trắng Da Trị Nám WinCare Young X3 trị giá 1.400.000 đồng  và 1 HỘP Viên Uống Sakura HCL White Blossoms trị giá 1.500.000 đồng qua đường bưu điện cho chị Phương trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, Mỹ phẩm Mai Hân xin gửi lời chúc mừng đến vị khách hàng may mắn đã trúng giải đặc biệt của tuần này , đồng thời cũng chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, tham gia chương trình trong suốt tuần vừa qua. Và hiện tại,  chương trình vẫn tiếp tục diễn ra với hàng ngàn quà tặng sản phẩm hấp dẫn và có giá trị, vì vậy mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ Mỹ phẩm Mai Hân trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN