Thể lệ chương trình khuyến mãi “Da sáng, dáng xinh, rinh ngay iPhone 6 sành điệu”


 

Nhân dịp Giáng sinh và mừng năm mới 2015, Sakura Beauty Solution xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Da sáng, dáng xinh, rinh ngay iPhone 6 sành điệu” như sau:

 

I. Thời gian

 

10/12/2014 – 31/12/2014

 

II. Đối tượng

 

Khách hàng mua mỹ phẩm Sakura tại Sakura Beauty Solution: www.sakurabeauty.com.vn.

 

III. Cơ cấu giải thưởng

 

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng mua mỹ phẩm Sakura với mỗi hóa đơn trên 500.000 VNĐ sẽ nhận được một mã số rút thăm trúng thưởng.

 

- Khi thực hiện quay số trúng thưởng, giải thưởng cụ thể như sau:

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

Giải Đặc biệt

iPhone 6 64GB

01

Giải Khuyến Khích

Phần quà mỹ phẩm trị giá 1.000.000 VNĐ + 01 voucher mua mỹ phẩm tại Mỹ Phẩm Mai Hân giảm giá 30 ‰ trong thời hạn 1 năm.

10

 

 

=>> Giải thưởng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt

 

Sakura Beauty Solution mở chương trình khuyến mãi “Da sáng, dánh xinh, rinh ngay iPhone 6 sành điệu”

Sakura Beauty Solution mở chương trình khuyến mãi “Da sáng, dáng xinh, rinh ngay iPhone 6 sành điệu”

 

IV. Nội dung chi tiết chương trình

 

Khách hàng khi mua mỹ phẩm Sakura với hóa đơn từ 500.000 VNĐ trở lên, phạm vi toàn quốc trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được một mã số rút thăm trúng thưởng thông qua sms.

 

- Thời gian dự kiến quay số trúng thưởng: 10/01/2015

 

- Địa điểm dự kiến trao thưởng: Địa điểm trao thưởng dự kiến tại:

 

Sakura Beauty Solution

166 Nguyễn văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 

V. Điều kiện nhận giải thưởng

 

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, hoàn tất thanh toán hóa đơn trong thời gian khuyến mãi. Giao dịch không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo. – Thời gian rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra 10 ngày tính từ khi kết thúc chương trình khuyến mãi, sau khi Ban Tổ chức xác minh đầy đủ tất cả đơn hàng hợp lệ và đủ điều kiện tham dự quay số trúng thưởng.

 

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận một trong các quà tặng khuyến mãi theo danh mục quy định và điều kiện giá trị đơn hàng quy định. Trong trường hợp, một khách hàng trúng nhiều giải thưởng, sẽ được nhận phần thưởng có giá trị cao nhất. Phần thưởng còn lại  được quay số tiếp tục để tìm ra khách hàng may mắn khác.

 

- Thời gian nhận giải: 07 ngày làm việc, giờ hành chính (không kể ngày chủ nhật, lễ, tết) sau khi có kết quả quay số trúng thưởng.

 

- Sakura Beauty Solution là đơn vị có quyền xét duyệt khách hàng thỏa điều kiện trúng thưởng, nhận quà khuyến mãi hay không.

 

- Sakura Beauty Solution có toàn quyền từ chối trao thưởng cho bất kì giao dịch nào có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi từ chương trình khuyến mãi. Quyết định của Sakura Beauty Solution về vấn đề này là chung cuộc và có giá trị ràng buộc khách hàng.

 

Mỗi hóa đơn trên 500.000 VNĐ tại mỹ phẩm Sakura bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng Iphone 6 64GB

Mỗi hóa đơn trên 500.000 VNĐ tại mỹ phẩm Sakura bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng Iphone 6 64GB

 

VI. Điều khoản quy định chung

 

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách mua lẻ mỹ phẩm Sakura tại Sakura Beauty Solution, nhân viên công ty, nhân viên các đại lý, nhà phân phối không được tham dự chương trình.

 

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

 

- Cứ mỗi giá trị trong hóa đơn từ đủ 500.000 VNĐ được tính là một mã số dự thưởng. Hệ thống sẽ tự động phân chia mã số dự thưởng tương đương với giá trị hóa đơn và gửi tất cả mã số dự thưởng đến quý khách hàng thông qua sms.

 

Ví dụ

 

+ Với hóa đơn từ 1.500.000 VNĐ – 1.999.900, khách hàng nhận được 3 mã số dự thưởng thông qua sms. Trường hợp, hóa đơn đủ 2.000.000 VNĐ, khách hàng sẽ được nhận 4 mã số dự thưởng. Toàn bộ 4 mã số dự thưởng này sẽ được hệ thống gửi qua sms.

 

- Khách hàng khi đặt hàng, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: họ và tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ, email để đối chiếu trong trường hợp được nhận thưởng.

 

- Sakura Beauty Solution có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ chương trình khuyến mãi mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung đã triển khai trên các phương tiện truyền thông.

 

- Tất cả khách hàng đủ điều kiện tham dự rút thăm trúng thưởng sẽ được Sakura Beauty Solution mời đến tham dự buổi rút thăm trúng thưởng. Tất cả khách hàng tham dự buổi rút thăm trúng thưởng sẽ nhận được phần quà từ Ban Tổ chức là 01 Gift Voucher 500.000 VND cho bất cứ hóa đơn mua mỹ phẩm Sakura từ 1.000.000 VND trở lên tại Sakura Beauty Solution trong thời hạn 01 năm.

 

- Chỉ những khách hàng có mặt tại buổi rút thăm mới có cơ hội nhận được giải thưởng. Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng nhưng không có mặt tại buổi rút thăm, cơ hội sẽ được dành cho những người còn lại. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể ủy quyền cho người khác đi dự chương trình bằng cách đưa hóa đơn và CMND cho người được ủy quyền. Ban tổ chức sẽ quay số cho đến khi nào giải thưởng được trao cho khách hàng.

 

- Trường hợp người trúng giải dưới 16 tuổi thì cha mẹ hoặc người bảo hộ sẽ nhận thay.

 

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trong mọi trường hợp, không được chuyển nhượng cho người khác. Toàn bộ chi phí phát sinh do việc nhận giải thưởng (nếu có) do người trúng thưởng chi trả, Sakura Beauty Solution không chịu trách nhiệm.

 

- Nếu vì bất kì lý do gì mà khách hàng không nhận giải thì giải thưởng sẽ thuộc toàn quyền quyết định của Ban Tổ chức.

 

VII. Trách nhiệm thông báo

 

- Thông tin tra cứu mã số dự thưởng, danh sách trúng thưởng công bố công khai trên website: www.event.maihan.vn.

 

- Ngoài ra, tất cả chi tiết thể lệ chương trình cũng được công bố công khai trên hệ thống website: www.sakurabeauty.com.vn và các phương tiện truyền thông khác tuyên truyền cho chương trình.

 

- Giải thưởng được thể hiện công khai khi chương trình quay số trúng thưởng bắt đầu.

 

VIII. Quy định khác

 

Khách hàng trúng giải và nhận thưởng, đồng nghĩa với việc đồng ý cho Sakura Beauty Solution được dùng hình ảnh của quý khách hoặc quay clip cho công tác quảng bá thương hiệu.

 

BÌNH LUẬN