Mai Hân Mỹ Phẩm kết thúc tốt đẹp điểm đến Soi da miễn phí cuối cùng trong năm 2018 tại Bảo Lộc


Vào sáng chủ nhật (09/12/2018) vừa qua, Mai Hân mỹ phẩm đã kết hợp cùng Sakura Beauty Solution, tổ chức chương trình “SOI DA MIỄN PHÍ – DA ĐẸP NHƯ Ý” tại Showroom Xuân Trang, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 

banner
 

Chương trình “Soi da miễn phí – Da đẹp như ý” được diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đông đảo mọi người. Làm cho không khí khai trương Showroom Xuân Trang – Đại lý phân phối của Mai Hân mỹ phẩm tại TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng càng về sau càng náo nhiệt, sôi nổi.

Khách hàng đến với Showroom Xuân Trang – Đại lý phân phối Mai Hân mỹ phẩm để tham gia chương trình “Soi da miễn phí – Da đẹp như ý” không chỉ được bác sĩ “bắt bệnh” và tư vấn các vấn đề về da, mà còn có được nhận những túi quà xinh xắn đến từ thương hiệu Sakura. Đồng thời, có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng lên đến 2.000.000 đồng.

 


 

Không khí tấp nập tại Showroom Xuân Trang lúc 8h00 sáng chủ nhật (09/12/2018)


Chỉ mới 8h00 sáng, mà các chị em phụ nữ đã rất nhiệt tình ghé đến Showroom Xuân Trang, để tham gia chương trình “Soi da miễn phí – Da đẹp như ý”. Chị Thảo Trang (31 tuổi – TP. Bảo Lộc) là người ghé đến Showroom Xuân Trang sớm nhất, cho biết: “Trước giờ tôi cũng có chăm sóc da đều đặn, nhưng lại không thấy làn da có kết quả mấy. Vô tình thấy được thông tin trên fanpage Mai Hân mỹ phẩm, tôi cũng muốn thử soi da xem thế nào, nên cũng rủ thêm vài chị bạn đi cùng. Quả đúng là đến soi da rồi mới biết bạn ạ, bác sĩ bảo tôi phải về đổi ngay sản phẩm chăm sóc da, vì sản phẩm hiện tại không phù hợp với làn da dầu, nhờn của tôi, chứ đó nào giờ có biết da mình là thuộc loại da nào đâu (cười).”
 Bác sĩ đang “bắt bệnh” và đưa ra lời khuyên, tư vấn cho khách hàng
 


 

Bạn sẽ được soi da bằng máy, và được bác sĩ trực tiếp
tư vấn chăm sóc da dựa theo kết quả


Tuy nhiên, vào đầu giờ chiều thì có vẻ thời tiết Bảo Lộc lại “không hợp tác” mấy, tưởng chừng “sự cố” thời tiết này sẽ làm cản trở dòng người tấp nập đến Showroom. Nhưng không, sự nhiệt tình của các chị em sống tại TP.Bảo Lộc càng về chiều tôi lại càng một đông đúc hơn, bất chấp thời tiết xấu.

Mặc dù, chương trình tư vấn “Soi da miễn phí – Da đẹp như ý” có kết thúc trễ hơn dự định, nhưng điều đó không quan trọng bằng sự ủng hộ của người dân Bảo Lộc dành cho hoạt động soi da và bác sĩ tư vấn tại đây.

 Quà tặng dành cho các khách hàng đến tham gia
 chương trình “Soi da miễn phí” sớm nhất

 Một trong những vị khách hàng may mắn nhận được túi quà tặng SakuraKhách hàng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng
với giá trị quà tặng lên tới 2.000.000 đồng

Cùng xem qua một số hình ảnh trong chương trình tư vấn “Soi khám da” tại showroom Xuân Trang:
 
Khách hàng mua sản phẩm chăm sóc da dưới sự tư vấn
 của đội  ngũ Mai Hân mỹ phẩm & Sakura
Khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng

Qua đây, đội ngũ Mai Hân mỹ phẩm chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bà con Bảo Lộc. Nhờ có sự nhiệt tình ủng hộ và tham gia của mọi người, Mai Hân mỹ phẩm cảm thấy hành trình này trở nên đầy ý nghĩa hơn. Vì đã đem lại cho các chị em phụ nữ những giá trị tốt đẹp, giúp cho chị em biết cách chăm sóc da và làm đẹp bản thân mình khoa học, hiệu quả hơn.

BÌNH LUẬN