Sau Những Tháng Ngày Mòn Mỏi Điều Trị Nám, Cuối Cùng May Mắn Cũng Mỉm Cười Với Tôi
►  Bài liên quan: 

 

 Tiết lộ 4 công thức trị nám tận gốc từ mặt nạ khoai tây​

 

 Tiết lộ bí kíp trị nám siêu đẳng của phụ nữ Nhật Bản​Chào chị em, tôi là Kiều Tiên, hiện tại tôi đã có gia đình cùng 2 cháu nhỏ. Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi nám bắt đầu xuất hiện trên mặt tôi.

 

sakura-tri-nam-thanh-cong-1


Nếu không có bộ kem trị nám Sakura, có lẽ tôi sẽ phải như thế này mãi

Nội dung chính của bài viết

Show


Lúc đầu chúng chỉ là những đốm li ti không đáng kể, nhưng do chủ quan, nám ngày càng nghiêm trọng và trở nên mất kiểm soát. Mỗi lần nhìn mình trong gương, tôi chỉ cảm thấy mình thật xa lạ và già nua, sự tự tin khiến tôi lúc nào cũng trong tâm trạng khó chịu và dễ cáu gắt với chống và các con.

Chạy chữa đủ kiểu nhưng không hết nám khiến tôi rất nản

Kinh tế khá ổn và cũng nhận được sự quan tâm từ chồng nên tôi đã điều trị qua rất nhiều các phương pháp. Đó là những chuỗi ngày kéo dài với niềm hy vọng là làn da mình sẽ bình thường trở lại, nhưng hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng nhiều, tốn không ít tiền nhưng hiệu quả chỉ là con số 0.
 

sakura-tri-nam-thanh-cong-3


Nhưng sự ám ảnh về những ánh nhìn của người khác lên gương mặt mình khiến tôi không thể bỏ cuộc.

Cuộc gọi điện hỏi thăm của mợ và điều bất ngờ

Từ dạo bị nám, tôi ngại đi đâu, cũng không qua nhà mờ chơi nữa, thế là mợ gọi điện hỏi thăm xem sao lại không thấy qua chơi. Tôi cũng thành thật vì nám nên cũng ngại không đi đâu hết.
 

sakura-tri-nam-thanh-cong-5


Mợ tôi bảo để hôm nào qua nhà tôi chơi, mấy ngày sau mợ qua thật và theo đó là mang cho tôi bộ kem trị nám Sakura mợ đang dùng. Mợ nói sản phẩm này hiệu quả lắm, ngày trước mặt mợ còn nhiều hơn tôi rất nhiều nhưng dùng bộ này cực hiệu quả luôn, mợ kêu tôi giữ lại dùng thử vài ngày xem có hợp với da không, chứ sản phẩm không lắm, chỉ dùng đảm bảo sẽ có hiệu quả.

Tôi dùng thử 2 ngày dù chưa thấy được hiệu quả, nhưng cảm giác lúc thoa lên da tôi thấy rất ổn và muốn dùng tiếp. Thế là tôi gọi điện cho mợ để xin số điện thoại của nơi bán Sakura.

Mợ cho tôi số điện thoại của Sakurabeauty.com.vn, gọi qua đó tôi được nhận viên tư vấn mua trọn bộ 2 lọ kem trị nám ngày đêm Sakura với một hộp viên uống trị nám Sakura nữa.

Tôi quyết định lựa chọn và dùng theo liệu trình như Sakurabeauty.com.vn tư vấn

Kiên trì dùng mỹ phẩm đúng như liệu trình bên Sakurabeauty.com.vn, bên cạnh đó là sự động viên, nhắc nhở chỉ bảo của mợ, sau 3 tháng da mặt tôi hoàn toàn hết nám. Da sáng mịn lên rất nhiều so với trước kia. Nám da thì không thể nào dứt hẳn hoàn toàn được, chỉ có thể là làm giảm hoặc hết nếu kiên trì dùng theo liệu trình nên tôi vẫn tiếp tục dùng, duy trì và giữ mãi tuổi thanh xuân.
 

sakura-tri-nam-thanh-cong-6


Chia sẻ của chị Kiều Tiên

BÌNH LUẬN