Cái kết có hậu của cô giáo dạy Aerobic sau 3 năm ròng rã điều trị nám


Tôi bị nám đến nay cũng được hơn 3 năm rồi, lúc đầu khá vô tư vì chúng chỉ mới là những vệt nhỏ, nhưng đến khi không kiểm soát được nữa tôi mới tá hỏa.
 

bi-quyet-tri-nam-voi-bo-kem-tri-nam-sakura-1


Hành trình kéo dài 3 năm cho đến khi gặp bộ kem trị nám Sakura

Nội dung chính của bài viết

Show


Bản thân không để ý nhiều đến làn da

Là một giáo viên dạy aerobic, nên dù ở độ tuổi 44, tôi vẫn sở hữu được một thân hình khá chuẩn, đó chính là lý do khiến tôi luôn tự tin trong cách ăn mặc của mình.
 

bi-quyet-tri-nam-voi-bo-kem-tri-nam-sakura-2


Nhưng được cái này thì mất cái kia, một ngày sau khi tập xong, tôi ngồi lại nói chuyện với các chị trong lớp, thì một chị nhìn chằm chằm vào mặt tôi rồi nói “Cô giáo bị nám rồi, phải trị thôi đó!”, tôi vội soi gương thì mới nhận thấy các vết chấm chấm nám nhỏ trên mặt.

Vẫn vô tư vì nghĩ sẽ dễ dàng trị khỏi chúng

Vì chúng mới li ti nên tôi không quá lo lắng, mà chỉ dùng một số mặt nạ nghệ, nha đam, tinh dầu…để đắp lên; nhưng có vẻ do chỉ đắp mặt buổi tối mà ban ngày không dưỡng gì, cũng không chăm sóc kỹ nên không những không có kết quả gì mà chúng ngày càng đậm lên rồi lan rộng ra. Lúc này tôi mới ngỡ ngàng và không thể vô tư như trước được nữa.
 

bi-quyet-tri-nam-voi-bo-kem-tri-nam-sakura-3


Vết nám chủ yếu ở hai bên má, ngày càng đậm màu dần, nhìn mặt tôi chẳng khác gì “nhọ nồi”.

Sợ hãi và bắt đầu tìm cách chữa trị

Mỗi khi có thời gian tôi đều lên mạng tìm kiếm những cách trị nám da, rồi thấy nhiều chị chia sẻ cái này cái nọ, tôi cũng bắt chước mua về dùng, tôi chạy đến tận nơi mua về, tối nào cũng bôi mà chả thấy được hiệu quả gì cả.
 

bi-quyet-tri-nam-voi-bo-kem-tri-nam-sakura-4


Chuyển qua dùng các loại thuốc thảo dược để “trị” nám, nhưng  kết quả cũng chẳng khác gì. Và dù đã thử đủ mọi cách nhưng nám chẳng hề mờ đi, mà thậm chí ngày càng sậm màu hơn nữa.

Được chia sẻ cho bí quyết

Một ngày nọ, trước khi về sau buổi học, một chị học viên chỉ cho tôi dùng thử kem trị nám Sakura coi sao, vì em gái của chị ấy cũng bị nám, dùng được  2-3 tháng thì hết hẳn; mà trước đo do dùng chưa thấy hiệu quả nên chưa dám giới thiệu cho tôi, giờ thì em gái của chị ấy da đẹp rồi nên mới kêu tôi thử tìm hiểu rồi dùng như thế nào.

Tôi thử gõ thử “kem trị nám Sakura” lên google thì thấy Sakurabeauty.com.vn hiện ra, vào xem thì tôi thấy có rất nhiều câu chuyện về những chị em đã thành công, thậm chí còn có nhiều người nám nặng hơn mình nữa mà vẫn trị khỏi nên tôi cũng yên tâm.

Gọi điện đến số hotline 19002059 để được tư vấn, nếu ok thì tôi đặt hàng luôn. Mà mấy chuyên viên bên đó tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ tình trạng da luôn, sau một hồi nghe tư vấn và nghe cả liệu trình điều trị, tôi quyết định mua trọn bộ kem trị nám Sakura bao: 1 lọ kem trị nám ban đêm, 1 lọ kem trị nám ban ngày và 1 hộp viên uống trị nám Sakura.

—————————————————————
 

tri-nam-thanh-cong-4

Xem chi tiết: Bộ kem trị nám cao cấp Sakura

Tôi duy trì đúng liệu trình 3 tháng theo hướng dẫn của Sakura

Viên uống trị nám, tôi sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và trưa, sau khi ăn 30 phút.

Buổi sáng, sau khi rửa sạch mặt tôi thoa kem ban ngày lên, lặp lại vào buổi tối nhưng sử dụng với kem ban đêm.

Cứ như vậy, sau 3 tháng tôi dùng hết liệu trình sản phẩm. Da lúc này đã hết nám, mịn màng hơn hẳn, đặc biệt tôi lúc trước vốn thuộc da ngăm, ngày hôm nay nhờ bộ sản phẩm này mà da tôi cũng trắng sáng hẳn lên.

Giờ thì như mọi người đã thấy, da tôi sạch nám và mịn màng hơn, các nếp nhăn trước đó cũng không còn nữa. Tôi chia sẻ câu chuyện này với mong muốn những chị em đang gặp khó khăn với nám có thể tự tin hơn và yên tâm hơn rằng nám không hề khó chữa trị nếu như bạn tìm đúng sản phẩm.

BÌNH LUẬN