Nhờ Chị Họ Mách Nước, Da Tôi Thoát Khỏi Nám Lâu Năm
►  Bài liên quan: 

 

 3 cách trị nám da bằng đu đủ hiệu quả nhanh tại nhà​

 

 Cà tím trị nám hiệu quả như thế nào?​ Sau khi khám và sử dụng đến liệu trình thứ 3 của bác sĩ da liễu, nhưng nám da chỉ bớt đi 1 cách chậm chạp. Tôi đã quyết định dừng lại để tìm phương pháp khác - Đó là chia sẻ của chị Ngọc (TP HCM) đối với việc trị nám.


Sai lầm khi sử dụng kem trộn

 Da tôi thuộc da mỏng, ít có mụn nhưng lại dễ bị dị ứng. Một phần là do tôi dùng kem trộn để dưỡng trắng da. Tôi dùng từ lúc hai mấy tuổi, giờ đã ngoài 30. Cũng 10 năm trung thành với nó rồi. Nhưng bỗng dưng 1 ngày “có biến”, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện nám da, tôi lo lắng vô cùng. Ngày xưa cũng ngầm chê da chị này xấu, da cô kia chả đẹp và rồi bây giờ da mình bắt đầu nám.

 

Vi su dung kem tron, my pham kem chat luong, da toi bi nam tan cong


Vì sử dụng kem trộn, mỹ phẩm kém chất lượng, da tôi bị nám tấn công


 Sau khi khám da, bác sĩ bảo nguyên nhân dẫn đến bị nám là do 1 phần nội tiết tố thay đổi ở độ tuổi này, một phần không kém quan trọng đó chính là việc dùng kem trộn. Kem trộn góp phần tẩy da, da trắng ra là do tẩy, riết rồi mỏng da, da càng trở nên dễ nhạy cảm, bắt nắng và gây ra nám nhiều hơn.


3 liệu trình do bác sĩ da liễu kê toa nhưng không có kết quả

 Việc đầu tiên bác sĩ khuyên là nên bỏ việc dùng kem trộn, sau đó bắt đầu với liệu trình của bác sĩ da liễu. Tôi rất hy vọng vào cách trị nám này, nên không một chút băn khoăn, đồng ý dùng liệu trình ngay mặc dù cũng tốn kém nhiều tiền.

 

 Tuy nhiên, dù đã rất kiên nhẫn dùng đến liệu trình thứ 3, nhưng nám da chỉ bớt đi một cách chậm chạp, tôi cảm thấy không thể mãi như thế này, trong khi nửa năm tôi sống trong cảnh nám da trằn trọc lo lắng và thiếu tự tin thế này.

 

  Cuối cùng, tôi quyết định dừng lại để tìm kiếm giải pháp hoàn hảo hơn, thay vì tốn kém tiền bạc và thời gian vào việc vô bổ thế này. Nhiều chị em trong xóm cũng nói đã đi da liễu nhưng cũng không giải quyết tận gốc nám.


Được chị họ từ miền Tây lên ăn giỗ bày cách trị nám

 Tôi có bà chị họ cưới chồng tận miền Tây, bữa đám giỗ ông bà nên về Sài Gòn chơi. Thấy tôi bị nám, chị ấy bảo sao không chữa sớm đi, để trông già hơn hẳn với tuổi đấy, rồi như thế lỡ thằng chồng nó chê nó kiếm con khác là càng khổ.

 

 Xong biết tôi tìm đủ cách để chữa mà không khỏi, chị ấy bảo: “Mày ở Sài Gòn mà dở quá, chị tận miền Tây còn biết trên này có thuốc hay mà chữa trị đấy! Chị cũng từng bị nám đó thôi, giờ nhìn mặt chị da đẹp không này!”.

 

 Nghe chị nói vậy, tôi lân la hỏi ngay, chị ấy bảo dùng liệu trình trị nám của Sakura. Liệu trình khoa học, bộ nám da cao cấp nên rất nhiều người dùng, ở dưới chỗ chị ở, họ chữa hết bằng bộ nám này nên mách nhau, vậy mà điều đó lại chưa đến tai tôi.


Bắt đầu tìm hiểu và thử dùng liệu trình

 Lên mạng tìm hiểu kỹ về thương hiệu mỹ phẩm này, thấy khá an tâm vì xem qua tôi thấy đầy đủ chứng nhận, mỹ phẩm có xuất xứ, thương hiệu hàng đầu và quan trọng hơn là đọc được rất nhiều chia sẻ của chị em từng bị nám da đã chữa trị thành công. Thấy tin tưởng lắm, tôi gọi ngay tới hotline 1900 2059 để được tư vấn về liệu trình điều trị.
 


 Bị thuyết phục bởi liệu trình quá khoa học, tôi cảm thấy yên tâm hơn với cách chăm sóc khách hàng ở đây. Tôi đặt 1 bộ nám cao cấp gồm 1 kem Nám ngày, 1 kem Nám đêm và 1 hộp viên uống HCL trị nám da từ bên trong. Tôi bắt đầu kiên trì dùng đúng như sự hướng dẫn của chuyên viên.
 

Hoan toan bi thuyet phuc boi lieu trinh khoa hoc cua Sakura, toi da tin tuong su dung va ket qua that bat ngo


Hoàn toàn bị thuyết phục bởi liệu trình khoa học của Sakura, tôi đã tin tưởng sử dụng và kết quả thật bất ngờ


Gặp đúng thầy đúng thuốc

 Sau những ngày tháng mệt mỏi khổ sở vì bị nám da đeo đám, 3 tháng sau khi dùng liệu trình tôi đã hết hẳn nám các mẹ ạ. Vui hết sức luôn, tôi không ngờ là kỳ diệu đến vậy. Thế mà trong lúc dùng, hơn 1 tháng không thấy dấu hiệu gì, đã vậy thấy da sạm lại, lúc đó không biết đó là do đẩy sắc tố da ra ngoài nên tôi đã gọi đến chuyên viên la cho 1 trận. Sau đó mới được biết rõ ràng. Giờ mấy chị trong khu phố tôi, ai bị nám đều tham khảo cách chữa trị này hết, thỉnh thoảng có người gặp lại chào hỏi và cám ơn rối rít.
 

Va lan da trang sang, min mang da quay tro lai voi toi sau 3 thang su dung lieu trinh tri nam cua Sakura


Và làn da trắng sáng, mịn màng đã quay trở lại với tôi sau 3 tháng sử dụng liệu trình trị nám của Sakura


 Nói chung giờ tôi hết nám rồi, thấy người cứ vui phơi phới, chẳng cần trang điểm này nọ khi ra đường nữa. Da dẻ đẹp lên nên thấy người cũng trẻ trung hẳn ra, phụ nữ mình, hạnh phúc nhất vẫn là thấy mình được đẹp lên mà. Cảm ơn người chị đã chỉ tôi cách trị nám, và hy vọng chia sẻ này sẽ được nhiều chị em biết đến để còn tham khảo áp dụng cho mình.

BÌNH LUẬN