Trend làm đẹp nào sẽ lên ngôi nữ vương trong mùa hè thu năm nay?


[Sakurabeauty.com.vn​]Bạn là một cô gái cá tính và luôn muốn mình thật sự nổi bần bật trước đám đông, muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Vậy thì còn đợi chờ gì nữa mà không update ngay một số xu hướng chắc chắn sẽ nổi đình nổi đám trong mùa hè thu 2017 này.

Cùng tham khảo và áp dụng ngay khi cần nhé.

 


Trend làm đẹp nào sẽ lên ngôi nữ vương trong mùa hè thu năm nay?

 

Trend làm đẹp nào sẽ lên ngôi nữ vương trong mùa hè thu năm nay?

Lông mày khói
 

Lông mày khói được coi là trend đặc biệt trong mùa hè thu năm nay. Một cô gái có đôi lông mày thật sự gây ấn tượng với phần đầu chân mày đậm và các sợi lông mày rối một cách tự nhiên không có bất cứ khuôn khổ nào.  Còn phần đuôi lông mày được tỉa cắt thuôn gọn dần.
 

Tùy theo khuôn mặt và sở thích của mỗi người mà tạo mày ngan hay hình cánh cung. Chính sự tự nhiên không theo khuôn khổ nào mà lông mày khói khiến chị em chết mê chết mệt.
 

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy sự chiếm ngôi vương của xu hướng lông mày khói và phun xăm lông mày phẩy sợi trong năm nay.
 

Màu son cam san hô trầm
 

Năm 2016 là sự lên ngôi của màu son nude thì đến mùa hè thu năm nay sẽ nhường chỗ cho màu cam san hô trầm (tức là màu cam san hô pha chút hồng). Màu son này đang làm mưa làm gió tại khắp các thị trường châu Á.
 

Cam san hô sẽ giúp tôn thêm nét mềm mại, ấm áp những cùng không mất đi vẻ hiện đại, tươi trẻ tự nhiên và sự năng động, cá tính. Các bạn gái trẻ trung, xinh đẹp hãy nhanh tay sở hữu ngay một cây son cam san hô trầm để không bị lỗi mốt nhé.
 

Tóc xoăn quyến rũ
 

Tóc xoăn chưa bao giờ là lỗi mốt đúng không chị em? Đúng vậy, mùa hè thu 2017 chúng tiếp tục xưng vương để thể hiện sự bá chủ của mình trên thị trường.
 

Kiểu tóc xoăn này không chỉ mang lại sự nhẹ nhàng, lãng mạn mà còn pha chút gì đó vừa cổ điển vừa hiện đại rất phù hợp với những cô gái theo phong cách nữ tính, trẻ trung.  Bạn nào đang tôn thờ kiểu tóc xoăn quyến rũ thì điểm danh nào.

 

Tóc xoăn quyến rũ và sang trọng
 

Tóc xoăn quyến rũ và sang trọng

Trang điểm tự nhiên
 

Trang điểm khổi một thời gian gây sốt đã có dấu hiệu hạ nhiệt để nhường chỗ cho kiểu trang điểm tự nhiên. Nhất là thời tiết khó chiều, sáng nắng chiều mưa của mùa hè thu thì kiểu trang điểm khối càng trở nên không phù hợp một chút nào. Hãy áp dụng ngay kiểu trang điểm trang điểm tự nhiên, mỏng nhẹ, pha chút phớt hồng phớt là đủ.
 

Các cô gái hãy cập nhật ngay một số trend làm đẹp ở trên để luôn nổi bật và thu hút khi đứng trước mọi người.
 

Chúc các bạn mãi xinh đẹp và thành công.

BÌNH LUẬN