3 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Chọn Kem Chống Nắng Tốt Cho Da Mặt


Kem chống nắng là vật bất ly thân của chị em để bảo vệ nhan sắc của làn da trước sự tấn công gay gắt của ánh nắng mặt trời. Nhưng kem chống nắng nào tốt cho da mặt và cách chọn như thế nào?

 Bí kíp chọn kem chống nắng tốt nhất dành cho da nhạy cảm​ 

 Dùng kem chống nắng mà không nắm hết những điều này, thì đừng thắc mắc tại sao da chẳng trắng được​

 Theo chia sẻ của các chuyên gia da liễu, phải chọn được kem chống nắng tốt đạt đầy đủ các tiêu chí dưới đây mới có thể mang lại hiệu quả bảo vệ làn da tối ưu.

1. Chọn kem chống nắng phù hợp với làn da

Kem chống nắng cho làn da nhạy cảm phải tránh xa các thành phần oxybenzone và PABA hoặc là không sử dụng kem chống nắng hóa học.

Da nhạy cảm có thể sử dụng các loại kem chống nắng vật lý vì chứa ít các thành tức là nên nói không với kem hóa học.

Thông thường các loại kem vật lý thường rất ít khi chứa các thành phần gây kích ứng da, và đó sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Nên chọn kem chống nắng vật lý cho làn da nhạy cảm\

Nên chọn kem chống nắng vật lý cho làn da nhạy cảm

Da khô thì nên dùng kem chống nắng có chứa dưỡng ẩm. Nhưng cách tốt nhất là sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi thoa kem chống nắng vì da khô dễ bị lão hóa.

Kem chống nắng cho da nhờn nên sử dụng loại kem không chứa dầu hay không gây nhờn. Vì nếu sử dụng kem chống nắng có chứa dầu cho da nhờn thì làn da bị loang lổ, gây bít lỗ chân lông và gây mụn

2. Chú ý đến chỉ số SPF và PA

Chọn loại kem chống nắng tốt cho da mặt có chỉ số SPF và PA. Trong đó, SPF là chỉ số chống nắng và PA là ngăn cản được cả tia UVA, UVB.

Hoặc chọn kem chống nắng phổ rộng (Full Spectrum) chống được cả tia UVC.

Nếu kem chống nắng chỉ có chỉ số SPF thì loại kem đó chỉ chống được tia UVB.

Chú ý đến chỉ số SPF và PA khi chọn kem chống nắng tốt cho da mặt

Chú ý đến chỉ số SPF và PA khi chọn kem chống nắng tốt cho da mặt

3. Tính chất của kem chống nắng

Kem chống nắng gồm hai loại vật lý và hóa học, nên chọn loại nào? Chống nắng vật lý hoạt động trên nguyên lý tạo màng chắn bảo vệ và phản xạ lại tia UV nên ánh nắng không thể tác động lên làn da. Kem chống nắng vật lý như một tấm áo giáp sắt bảo vệ làn da tối ưu trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Ưu điểm của loại kem chống nắng này là giá rẻ và chứa ít các thành phần gây kích ứng.

Chống nắng hóa học là tạo một lớp màng thẩm thấu và hấp thu ánh nắng mặt trời và kịp thời phân hủy trước khi chúng gây hại cho làn da. Lợi điểm của loại kem chống nắng hóa học là thẩm thấu nhanh chóng và không gây hiện tượng bóng dầu hay trắng xóa.

Chọn kem chống nắng tốt cho da mặt cần phải đảm bảo đầy đẩu 3 tiêu chí trên.

Photobucket Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura Physical Daily Defense SPF 50+ PA ++++ chính là dòng sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và bảo vệ làn da tối ưu trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura Physical Daily Defense chính là dòng sản phẩm bảo vệ làn da tốt nhất

Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura Physical Daily Defense chính là dòng sản phẩm bảo vệ làn da tốt nhất

Ngoài thành phần Zinc Oxide, Titanium Dioxide. Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura Physical Daily Defense còn chứa các thành phần tự nhiên như trà xanh, rau má, cam thảo… nên nhũ tương chống nắng Sakura vừa bảo vệ tia UV vừa bổ sung dưỡng chất cho làn da luôn mịn đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, nhũ tương chống nắng Sakura không chứa dầu, chất khoáng hay cồn nên không gây khô da. Sakura Physical Daily Defense cũng chiết xuất ở dạng nhũ tương nên thẩm thấu vào da ngay lập tức không gây nhờn rít hay bóng nhờn.

Đặc biệt, nhũ tương chống nắng Sakura có thể chống lại cả tia UVA, UVB với chỉ số chống nắng lên tới SPF50+. Chỉ thoa một lượng nhỏ nhũ tương chống nắng Sakura trước khi ra ngoài 30 phút là có thể bảo vệ làn da tối ưu và nhớ nhắc lại sau 2-3 giờ đồng hồ.

Hãy cùng xem review của chị em đã sử dụng nhũ tương chống nắng Sakura để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này:

Hiệu quả của sản phẩm kem chống nắng không thể phủ nhận mà giá niêm yết bán lẻ sản phẩm chỉ có
955.000 VNĐ/ 1 tuýp 60g

Một mức giá mà chị em sẵn sàng đầu tư vì làn da được bảo vệ và chăm dưỡng tối ưu trước những tác hại của ánh nắng mặt trời. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay một tuýp nhũ tương chống nắng vật lý Sakura để bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Nếu còn bất cứ khúc mắc nào về cách chọn kem chống nắng tốt cho da mặt hay nhũ tương chống nắng Sakura thì có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tại Sakura Beauty Solution sẽ hỗ trợ ngay tức thì. Hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 1900 2059

BÌNH LUẬN